bếp từ

Mẹo ướp rau củ để nướng bằng bếp nướng điện

Bạn đã biết cách ướp các loại rau củ để khi nướng bằng bếp nướng điện không khói vẫn đảm bảo không bị khô thực phẩm và thất thoát chất dinh dưỡng.

Nguyên liệu nướng rau củ 
- Cà rốt
- Củ cải
- Hành tây (Hoặc bất kì loại rau củ nào mà bạn muốn ăn)
- Gia vị ướp, dầu ôliu hoặc dầu ăn
- Bếp nướng điện SUNHOUSE
Cách nướng rau củ đúng cách
Bước 1: Sơ chế rau củ
- Rửa sạch, gọt bỏ phần vỏ ngoài cà rốt, củ cải
- Cắt các củ này thành những miếng dài tương đương nhau (đảm bảo thực phẩm chín đều khi nướng)
Bước 2: Ướp rau củ
- Phết một lớp dầu ôliu lên rau củ đã thái sợi (lớp dầu ôliu sẽ giúp rau củ không bị khô trong quá trình nướng)
- Rắc gia vị cùng hạt tiêu xay đen lên rau củ và lắc đều để rau củ ngấm gia vị
Bước 3: Nướng rau củ bằng bếp nướng điện
- Kết nối điện vào bếp nướng điện và khởi động bếp (chọn mức công suất phù hợp để nướng rau củ)
- Đặt các miếng rau củ lên khay nướng (chỉ để 1 lớp để tránh rau củ không chín đều)
- Nướng rau củ khoảng 30 phút trên bếp sao cho thực phẩm chuyển màu và mềm.
Chúc mừng bạn đã hoàn thành món nướng rau củ bằng bếp nướng điện!
Lưu ý khi nướng rau củ:
- Để tăng hương vị và màu sắc cho món ăn, bạn có thể nướng kèm các loại rau mùi tây, hạt vừng, dầu mè…
- Chọn nhiệt độ nướng phù hợp sẽ giúp rau củ chín đều mà không bị mất chất dinh dưỡng và giữ được vị ngọt tự nhiên. Nếu không biết chọn mức công suất nướng phù hợp, bạn nên sử dụng các loại bếp nướng có núm điều chỉnh công suất theo nhóm thực phẩm như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602…
Share on Google Plus

About Việt Anh

SUNHOUSE là thương hiệu gia dụng hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm như máy lọc nước ion kiềm , máy lọc nước nano đồ gia dụng, điện gia dụng,... kết hợp với VHOME mang tới giải pháp Nhà thông minh hàng đầu Việt Nam, Công tắc điều khiển từ xa cùng thiet bi dien thong minh tiên tiến và hiện đại
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét