So với dòng máy gia đình, máy hút chân không công nghiệp cơ những ưu, nhược điểm riêng, phù hợp với những người có nhu cầu hút chân không thực phẩm lớn và bao bì to.
Ưu điểm của phương pháp hút chân không
Hút chân không là phương pháp bảo quản thực phẩm hiện đại, được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Áp dụng phương pháp này kết hợp với lưu giữ trong ngăn lạnh sẽ giúp tăng thời gian bảo quản, tránh thất thoát chất dinh dưỡng và ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn.
Máy hút chân không công nghiệp sử dụng trong những mục đích gì?
- Hút chân không nhanh chóng và dễ dàng nhiều loại thực phẩm dưới các dạng khác nhau như thực phẩm tươi sống, đồ khô, nông sản, linh kiện điện tử…
- Tăng thời gian bảo quản gấp 5 lần so với thực phẩm bình thường không áp dụng phương pháp hút chân không giúp các cửa hàng, quán ăn bảo quản thực phẩm, đồ ăn lâu hơn mà không lo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm
- Lưu giữ được thức ăn tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị thực phẩm, có thể dùng trong các khu chế biến, xuất khẩu thực phẩm
- Máy hút chân không công nghiệp có khả năng đóng gói được nhiều loại sản phẩm với các bao bì có kích thước, chất liệu khác nhau ở cả thể rắn và lỏng
- Ngăn ngừa được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi sinh vật gây hư hại thực phẩm
- Bảo quản các vật dụng điện tử nhỏ trong gia đình, đồ dùng y tế, mỹ phẩm, trang sức… nhờ cơ chế hút hết oxy trong túi bảo quản, ngăn ngừa quá trình oxy hóa.
- Tuy nhiên, loại máy công nghiệp này chỉ thực sự phù hợp với những khu công nghiệp, nhà ăn, nhà hàng… Còn trong gia đình, bạn nên lựa chọn loại máy hút chân không nhỏ gọn như máy hút chân không SUNHOUSE SHD5812, SHD5833, SHD5855…
-
Blogger Comment
-
Facebook Comment
Đăng ký:
Đăng Nhận xét
(
Atom
)
0 nhận xét :
Đăng nhận xét